"LÀM THẾ NÀO BẠN RA LÀM CHỦSỞ HỮU DOANH NGHIỆP ĐƠN GIẢN HƠN VÀ DỄ DÀNG HƠN"

Bạn đang sở hữu nguồn Tài Nguyên vô hạn trong chính con người Bạn, chúng hoàn toàn miễn phí. Sức mạnh nằm ngay trong Tiềm Thức của Bạn

Kết hợp với các chiến lược kinh doanh hợp lý do chính BE TRAINING chia sẽ tạo ra một sức mạnh vô biên mà ngay cả Bạn cũng bất ngờ cho chính thành công của Bạn.

Điều không may là hiện tại rất nhiều Bạn đang lãng phí tài nguyên và năng lực của mình hoặc có sử dụng và ra làm chủ đi nữa vẫn chưa mang lại thành công như mong đợi.

Đó chính xác là những điều chúng tôi giúp Bạn hiểu được trong chương trình HỌC LÀM CHỦ này. Giúp Bạn khai thác tối ưu nguồn tài nguyên cho chính thành công của Bạn.

Chương trình này rất hiệu quả và là giải pháp thành công cho hàng triệu người Việt Nam chúng ta và giúp bạn phát triển kinh doanh tốt hơn.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG?

Có phải bạn đang tìm một công thức, một giải pháp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn?

Điều đầu tiên ra kinh doanh luôn mong muốn mình chiến thắng. Bởi vì như vậy đồng nghĩa lợi nhuận tăng, làm cho dòng tiền bạn quay vòng hiệu quả, làm cho tinh thần bạn phấn chấn, làm việc năng lượng hơn.

Bài toán là bạn cần phải có kiến thức đúng và trải nghiệm đúng, một trong những kinh nghiệm của mình là bạn cần có một người Thầy giỏi, một người cố vấn tốt, một người bạn kinh doanh thành công.

Như vậy bạn dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, có được tư duy chiến lược tầm nhìn của người chủ doanh nghiệp, có công thức và phương pháp và chiến lược để kinh doanh luôn chiến thắng.

Điều thứ 2: Bạn cần phải biết sở hữu công ty với khoản tiền rất ít, hoặc có những kinh nghiệm giảm chi phí kinh doanh. Theo trải nghiệm của mình bạn cần làm các công việc sau:

Điều thứ 3: Khi doanh nghiệp đang hoạt động, làm sao để doanh thu tăng, chi phí giảm, lợi nhuận tăng và dòng tiền luôn dương.

Trong một số doanh nghiệp làm rất tốt doanh thu, tuy nhiên họ vẫn bị phá sản vì công nợ quá lớn hoặc chi phí tăng làm bạn chậm thời gian thu hồi vốn. Dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn => Đây cũng là nguyên nhân chính của nhiều doanh nghiệp chết gần đây.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

VẬY! LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM RỦI RO?

Khi nào bạn gặp rủi ro? Khi bạn thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu trải nghiệm, thiếu thông tin về thị trường, không quan tâm và xem thường đối thủ...

Thật không may là rất nhiều chủ doanh nghiệp thất bại khi gặp vấn đề này. Có phải bạn đang kinh doanh ngon trớn thì bị đối thủ dập cho tả tơi, hoặc đang làm ăn mà doanh thu tụt giảm nghiêm trọng nhưng không biết nguyên nhân từ đâu.

Hay bạn đang bối rối trong vấn đề nhân sự, nhân viên liên tục bỏ việc, không tìm được người làm trung thành, khách hàng ngày càng thưa vắng, bị thuế má, chính quyền bắt phạt... Hàng loạt những rủi ro tiềm ẩn không báo trước làm bạn chết ngợp.

Với trải nghiệm của mình, để giảm thiểu rủi ro bạn cần lưu ý:

Một trong những rủi ro phổ biến nhất hiện nay là thị trường ngày càng cạnh tranh làm cho giá bán giảm, doanh thu giảm. Làm bạn thâm hụt vốn, làm bạn nản chí và đang trên nguy cơ phá sản.

Càng kinh doanh càng thua lỗ. Muốn làm ăn kinh doanh tiếp, tuy nhiên không biết làm sao để tốt hơn?

Xét cho cùng việc kinh doanh là TỐI ĐA LỢI NHUẬN, TỐI THIỂU RỦI RO, KHÁCH HÀNG NGÀY CÀNG NHIỀU. Như vậy bạn mới đáng để ra kinh doanh.

Nhiệm vụ lớn nhất của tôi và khóa "HỌC LÀM CHỦ" này là giúp bạn ra làm chủ, sở hữu doanh nghiệp thành công và giàu có.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ LỚP HỌC...

Biết cách chọn con đường kinh doanh rộng mở và giàu có.

Tiết lộ công thức kinh doanh giàu có mà số ít người làm được nhưng số đông vẫn Thất Bại

Nhận được cách đi, cùng hướng về đích cho cuộc đời của bạn

Tại sao số ít người xuất phát điểm thấp vẫn giàu có trong khi số đông được cho là có trình độ vẫn không thành công.

Tiếp cận được nền giáo dục của Người Giàu mà ở ngoài không có ai chỉ cho bạn.

Chỉ cho bạn biết trường học chỉ là bắt đầu, còn trường đời là con đường thành công mà bạn phải sở hữu.

Bạn có chỉ 30 năm để làm việc và có 12 lần lãnh lương mỗi năm. Hết cuộc đời bạn có 360 lần lãnh lương => Biết kết quả thay đổi số phận của bạn.

Công thức đơn giản để bạn làm chủ doanh nghiệp trong khi ngoài kia mọi người cứ đổ thừa do ít tiền, thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức...

Và hơn thế nữa về Tiền, Nhân sự, về Hệ Thống,... mời Bạn đến tham dự sớm nhất Hoàn Toàn Miễn Phí, bạn không phải tốn bất kì chi phí nào khi đến lớp Học Làm Chủ Doanh Nghiệp này.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

GIỚI THIỆU VỀ BE TRAINING

Tiền thân là hoạt động câu lạc bộ chuyên chia sẻ về xây dựng doanh nghiệp online cho các ông chủ đang sở hữu công ty và làm việc theo cách cũ vào năm 2009

Trong quá trình làm việc với giới làm chủ BE TRAINING nhận ra rằng hầu hết các doanh nghiệp đang thiếu hụt nghiêm trọng về kiến thức tư duy mới trong nên kinh tế tri thức. Và cũng từ đó Trường Học Làm Chủ BE TRAINING ra đời chuyên đào tạo về tư duy, chiến lược, tầm nhìn lãnh đạo, phát huy nguồn lực nội tại bên trong của mỗi ông chủ và làm cho doanh nghiệp, nhỏ gọn hơn tuy nhiên hoạt động thông minh hơn.

Chỉ riêng lớp Học Làm Chủ đến nay BE TRAINING đã chia sẻ kiến thức và trải nghiệm này cho 200.000 người.

Từ năm 2010 đến nay 2014, BE TRAINING là trường học tiên phong trong việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tập trung cho giới làm chủ doanh nghiệp. Cũng là đơn vị đầu tiên chuyên giúp các doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp online hiệu quả và thông minh.

Giúp cho doanh nghiệp có được quy trình tư duy kinh doanh, quy trình tài chính, quy trình bán hàng, marketing và thương hiệu, quy trình phát huy năng lực làm việc đội nhóm, quy trình kết nối... Mà qua đó chính bạn từng bước thực hiện làm chủ doanh nghiệp của mình một cách chủ động mà không cần sự can thiệp hay tư vấn của bất kỳ chuyên gia nào.

Cho đến nay BE TRAINING đã chia sẻ hơn 10 module các khóa học khác nhau cho giới làm chủ doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp tập trung vào điều gì là hiệu quả, loại bỏ hoặc chuyển giao những phần khác cho nhân viên dưới quyền làm việc thay vì trước đây cái gì các ông chủ cũng ôm.

Chặng đường 5 năm là kết quả đáng tự hào.

Đã chia sẻ cho 200.000 bạn về tư duy làm chủ doanh nghiệp vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần từ 18g - 21g. Cách ra kinh doanh ít vốn.
Đã đào tạo 76 khóa học DOANH NHÂN TRI THỨC tương đương 3.800 bạn doanh nhân dùng trí tuệ để kinh doanh chứ không phải dùng cơ bắp kiếm tiền.
Đã chia sẻ qua 54 khóa xây dựng doanh nghiệp cho 2.700 bạn ứng dụng nền tảng internet, phần mềm để bán hàng và tiếp thị cũng như quản lý doanh nghiệp.
Chia sẻ cho 20 khóa học thuyết trình để bán hàng, xây dựng đội nhóm cho 1.000 bạn doanh nhân làm chủ và tự tin trước đám đông.
Chia sẻ cho các doanh nhân cùng chủ doanh nghiệp về quy trình bán hàng cho người mua cuối cùng, cho người mua đi để bán lại, cho người mua để sản xuất. 900 bạn đã lĩnh hội điều đặc biệt này.
Tiết lộ quy trình Marketing cho doanh nghiệp nhỏ và quy trình nhượng quyền thương mại cho gần 800 bạn doanh nhân và làm chủ công ty.
Chia sẻ kinh nghiệm Nghệ thuật đàm phán và thu hồi nợ cho 100 bạn đang làm kinh doanh trong doanh nghiệp
Chia sẻ bí quyết lãnh đạo và PHÁP trong lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp chương trình đặc biệt này gọi là Leadership bootcamp cho hơn 150 bạn.
Dẫn đoàn học tập tại Singapore hàng năm cho 500 bạn kinh doanh.
Chương trình DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ đã đến khóa thứ 6 dành cho những chủ doanh nghiệp đã có hệ thống và tăng tốc về doanh thu để nhanh chóng có được triệu đô cho 300 bạn.
Và còn rất nhiều chương trình hoạt động khác chưa kể hết ở đây...

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

BÁO CHÍ NÓI VỀ BE TRAINING


ĐÀO TẠO CỦA BE TRAINING

Có nhiều bạn email hoặc gọi điện thoại hỏi Be Training đào tạo có khác gì những nơi khác và cách Be Training thiết kế khóa học như thế nào?. Chúng tôi cũng khẳng định là cho đến thời điểm này Be Training vẫn là tổ chức đầu tiên và duy nhất trong cả nước thiết kế những khóa học chuyên cho giới làm chủ doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đặt tên là trường học làm chủ Be Training.

Thật sự mà nói đây chính là chiến lược của Be Training và cũng là nguyên tắc sống còn không tiện nói ra, ai lại đi nói hết những chiến lược, bí quyết, bí mật kinh doanh của mình cho người khác biết. Tuy nhiên khi bạn mong muốn tìm hiểu chúng tôi thiết nghĩ cũng cần phải chia sẻ đến bạn. Chỉ mong một điều bạn chia sẻ những giá trị ý nghĩa này đến cho người thân và bạn bè của bạn.

Những giá trị đặc biệt tại Be Training

Chỉ chia sẻ giúp bạn giỏi năng lực kinh doanh và năng lực làm chủ
Phương pháp đào tạo GIA TỐC mới nhất hiện nay của Mỹ
Các thiết kế chương trình của Mỹ đang ứng dụng hiện nay
Học chỉ 01 đến 02 ngày CÔ ĐỘNG không kéo dài như cách học cũ
Giảng việc là chủ doanh nghiệp 100%
Giúp học viên từ khi khởi nghiệp đến thành công
Kết nối thành cộng đồng những người chủ và người kinh doanh

Lưu ý đặc biệt: Đây là lớp học chuyên về kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm cho những người đang làm chủ doanh nghiệp hoặc muốn ra khởi sự kinh doanh riêng. Nên các kiến thực, kinh nghiệm cùng những chia sẻ nói bằng ngôn ngữ của người làm chủ.

Nếu bạn không muốn ra kinh doanh hoặc bạn đang làm công và mong muốn ổn định không có ý định ra kinh doanh bạn sẽ bị sốc. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên một lần trong đời đến lớp học bạn sẽ thay đổi thật nhiều sau đó.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

Đến học bạn nhận được:

Ưu tiên cho 50 Bạn đăng ký đầu tiên

image

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ

Họ Tên
Email
Điện thoại

P/s: Người chia sẻ là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trên thương trường kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp. Những câu chuyện, những trải nghiệm trong chương trình là có giá trị thực tế và dễ dàng áp dụng. Số lượng tham dự là giới hạn và chắc chắn người chia sẻ không có nhiều thời gian rãnh để chia sẻ mãi khi bạn nhận được tin này hãy THAM GIA SỚM NHẤT.

Liên hệ trực tiếp:

Địa điểm: Tầng M, tòa nhà Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Để tham dự vui lòng đăng ký trực tiếp với: Ms. Bùi Thị Cẩm Linh
Điện thoại: 08 5422 1032 – 0937 93 95 98
Email: info@betraining.org

ĐĂNG KÝ HỌC
MIỄN PHÍ

Họ và tên
Email (*)
Điện thoại
Tỉnh - TP

Hotline: 0937 93 95 98 - (08) 5422 1032
Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, HCM
Email: Info@betraining.org


Cảm nhận Học Viên:

BE TRAINING cho tôi rất nhiều giá trị mà 5 năm đại học mà tôi không hề nhận ra được điều này. Tôi là 1 IT về phần cứng nên tư duy còn hạn chế.

Hai ngày học và được giao lưu rất nhiều kiến thức, trải nghiệm mà tôi nghĩ tôi đang rơi vào một không gian rộng lớn, bao la. Tôi tự hứa, tôi sẽ hành động ngay từ thời điểm này.

Tôi phải phát triển tư duy bản thân cho mình gia nhập vào cuộc chơi hoàn toàn mới so với những gì tôi học được từ đại học và làm IT trong khuôn khổ luôn luôn tuân thủ mọi nguyên tắc.
Nguyễn Văn Nổi


Tôi đã từng đi làm công gần 10 năm và cảm thấy rất rất mong muốn thoát ra khỏi công việc ấy và luôn mong muốn hy vọng quyết tâm thật nhiều để bứt phá, để tự mình làm chủ, để không còn phải thu thuộc cuộc sống của mình, của gia đình vào người khác như hiện nay.

Tôi rất may mắn khi đã sớm tìm hiểu và biết được lớp học này của thầy Nguyễn Thái Duy. Sau 2 ngày tham gia tại lớp học tôi thật sự đã lớn hơn hẳn về suy nghĩ, tư duy bức phá của mình trước đây.

Tôi rất cám ơn lớp học này cho tôi quen biết thêm nhiều người, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, đặc biệt cảm ơn đến thầy Nguyễn Thái Duy.
Nguyễn Thị Việt Hà


DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

Hơn 06 năm qua Be Training rất vui chia sẻ chiến lược và tư duy ông chủ và đóng góp vào thành công của các doanh nghiệp. Sự kính trọng và ngưỡng mộ những doanh nhân thành đạt giúp chúng tôi có được năng lượng và nhiệt huyết để mang giá trị cho xã hội nhiều hơn.

Anh Nguyễn Văn Hùng

Anh Nguyễn Văn Hùng
Tổng Giám Đốc Công ty CP Thép Vĩnh Lợi.


Anh Huỳnh Dương Hải

Anh Huỳnh Dương Hải
Tổng Giám Đốc Công ty CP Minh Thy.


Anh Bùi Thế Hiển

Anh Bùi Thế Hiển
GĐ Công ty CP Chợ Mỹ.


Anh Phan Đăng An

Anh Phan Đăng An
Giám đốc Công ty CP Đồ Gỗ Lộc Lâm.


Bác Trịnh Xuân Trường

Bác Trịnh Xuân Trường
Chủ tịch CLB Yoga Cười Việt Nam.


Chị Nguyễn Thị Phương Trang

Chị Nguyễn Thị Phương Trang
Giám Đốc Thời Trang Công Sở YES.


Anh Trương Đình Long

Anh Trương Đình Long
Giám Đốc Công ty Thanh Thịnh.


Anh Duy Lương Y

Anh Duy Lương Y
Phòng Khám Đông Y.


Anh Nguyễn Quốc Thoại

Anh Nguyễn Quốc Thoại
Giám Đốc Cty Bảo Hộ Lao Động.


Anh Nguyễn Chí Cường

Anh Nguyễn Chí Cường
Giám Đốc Cty Nghề Kim Hoàn.


Chị Lê Thùy Kim Loan

Chị Lê Thùy Kim Loan
Giám Đốc Công Ty Yoga Cười Be Laughing.


Anh Phạm Đăng Hoàng

Anh Phạm Đăng Hoàng
Giám đốc Cty Xây Dựng Hồng Hoàng.

be training, võ thành ngân

Võ Thành Ngân
Giám Đốc Công Ty Thảm Cỏ Việt.


be training

Dương Ngọc Lễ
Giám Đốc Bệnh Viện Máy Tính.


be training

Nguyễn Hoàng Hải
Giám Đốc Cty Office 247.


be training

Ninh Văn Hạnh
Giám Đốc Cty EKE Interior Design.


be training

Đăng Quốc Hưng
Chủ tịch Doctor Nam.


be training

Nguyễn Minh Nhật
Giám Đốc Cty Nhật Nam.


be training

Nguyễn Ngọc Tuấn
Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp.


be training

Đinh Tiến Dũng
Giám Đốc Cty Nhà Vũng Tàu.


be training

Huỳnh Ngọc Trụ
Luyện Phát Âm.


be training

Phạm Thị Phương Mai
Tác giả sách.


be training

Lê Văn Dẫn
Chuyên Gia Forex.


be training

Ngô Hải Long
Giám Đốc Cty Ngô Huỳnh.


be training

Dương Thành Nghĩa
GĐ Siêu Thị Vinacheap Made.


be training

Nguyễn Hồng Dung
Nội Thất Khải Hồng


be training

Nguyễn Thị Liên Phương
Giám đốc Cty Hoàng Lâm


be training

Trần Mạnh
Chuyên Gia Huấn Luyện Chó Phú Quốc


be training

Nguyễn Minh Đoan
GĐ Cty Vệ Sinh Bảo Linh


be training

Tạ Minh Trãi
GĐ Trung Tâm Sáng Tạo ADC Academy


be training

Phan Thị Ngọc Minh
GĐ Luciola Studio


be training

Đỗ Nguyên Bách
GĐ Cty XD Kiến Bách


be training

Nguyễn Công Tâm
GĐ Bếp Nướng Than Sạch


be training

Huỳnh Văn Ninh
GĐ Cty Gạo Thơm Sài Gòn


be training

Phan Linh
GĐ Cty Nước Hoa He&She


be training

Nguyễn Vĩnh Quý Đức
Chuyên gia Marketing Online


be training

Lê Tấn Đạt
Chuyên gia dạy Trẻ Tự Kỷ


be training

Nguyễn Thanh Sang
GĐ Cty Giấy Dán Tường


be training

Đỗ Thị Thúy Nga
Giáo Viên Anh Văn Orest


be training

Lê Văn Tiến
GĐ Cty Sao Mai Đà Lạt


be training

Đỗ Tuấn Anh
GĐ Cty Việt Mark


be training

Thầy Tuấn Ngọc
Đào Tạo Thạc Sĩ Vì Xã Hội


be training

Lê Duy Vương
GĐ Cty Kiến Vui


be training

Phạm Thị Yến Nhi
Chủ Bar Nhật