"LÀM THẾ NÀO BẠN RA LÀM CHỦSỞ HỮU DOANH NGHIỆP ĐƠN GIẢN HƠN VÀ DỄ DÀNG HƠN"

Bạn đang sở hữu nguồn Tài Nguyên vô hạn trong chính con người Bạn, chúng hoàn toàn miễn phí. Sức mạnh nằm ngay trong Tiềm Thức của Bạn

Kết hợp với các chiến lược kinh doanh hợp lý do chính BE TRAINING chia sẽ tạo ra một sức mạnh vô biên mà ngay cả Bạn cũng bất ngờ cho chính thành công của Bạn.

Điều không may là hiện tại rất nhiều Bạn đang lãng phí tài nguyên và năng lực của mình hoặc có sử dụng và ra làm chủ đi nữa vẫn chưa mang lại thành công như mong đợi.

Đó chính xác là những điều chúng tôi giúp Bạn hiểu được trong chương trình HỌC LÀM CHỦ này. Giúp Bạn khai thác tối ưu nguồn tài nguyên cho chính thành công của Bạn.

Chương trình này rất hiệu quả và là giải pháp thành công cho hàng triệu người Việt Nam chúng ta và giúp bạn phát triển kinh doanh tốt hơn.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG?

Có phải bạn đang tìm một công thức, một giải pháp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn?

Điều đầu tiên ra kinh doanh luôn mong muốn mình chiến thắng. Bởi vì như vậy đồng nghĩa lợi nhuận tăng, làm cho dòng tiền bạn quay vòng hiệu quả, làm cho tinh thần bạn phấn chấn, làm việc năng lượng hơn.

Bài toán là bạn cần phải có kến thức đúng và trải nghiệm đúng, một trong những kinh nghiệm của mình là bạn cần có một người Thầy giỏi, một người cố vấn tốt, một người bạn kinh doanh thành công.

Như vậy bạn dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, có được tư duy chiến lược tầm nhìn của người chủ doanh nghiệp, có công thức và phương pháp và chiến lược để kinh doanh luôn chiến thắng.

Điều thứ 2: Bạn cần phải biết sở hữu công ty với khoản tiền rất ít, hoặc có những kinh nghiệm giảm chi phí kinh doanh. Theo trải nghiệm của mình bạn cần làm các công việc sau:

Điều thứ 3: Khi doanh nghiệp đang hoạt động, làm sao để doanh thu tăng, chi phí giảm, lợi nhuận tăng và dòng tiền luôn dương.

Trong một số doanh nghiệp làm rất tốt doanh thu, tuy nhiên họ vẫn bị phá sản vì công nợ quá lớn hoặc chi phí tăng làm bạn chậm thời gian thu hồi vốn. Dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn => Đây cũng là nguyên nhân chính của nhiều doanh nghiệp chết gần đây.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

VẬY! LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM RỦI RO?

Khi nào bạn gặp rủi ro? Khi bạn thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu trải nghiệm, thiếu thông tin về thị trường, không quan tâm và xem thường đối thủ...

Thật không may là rất nhiều chủ doanh nghiệp thất bại khi gặp vấn đề này. Có phải bạn đang kinh doanh ngon trớn thì bị đối thủ dập cho tả tơi, hoặc đang làm ăn mà doanh thu tụt giảm nghiêm trọng nhưng không biết nguyên nhân từ đâu.

Hay bạn đang bối rối trong vấn đề nhân sự, nhân viên liên tục bỏ việc, không tìm được người làm trung thành, khách hàng ngày càng thưa vắng, bị thuế má, chính quyền bắt phạt... Hàng loạt những rủi ro tiềm ẩn không báo trước làm bạn chết ngợp.

Với trải nghiệm của mình, để giảm thiểu rủi ro bạn cần lưu ý:

Một trong những rủi ro phổ biến nhất hiện nay là thị trường ngày càng cạnh tranh làm cho giá bán giảm, doanh thu giảm. Làm bạn thâm hụt vốn, làm bạn nản chí và đang trên nguy cơ phá sản.

Càng kinh doanh càng thua lỗ. Muốn làm ăn kinh doanh tiếp, tuy nhiên không biết làm sao để tốt hơn?

Xét cho cùng việc kinh doanh là TỐI ĐA LỢI NHUẬN, TỐI THIỂU RỦI RO, KHÁCH HÀNG NGÀY CÀNG NHIỀU. Như vậy bạn mới đáng để ra kinh doanh.

Nhiệm vụ lớn nhất của tôi và khóa "HỌC LÀM CHỦ" này là giúp bạn ra làm chủ, sở hữu doanh nghiệp thành công và giàu có.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ LỚP HỌC...

Biết cách chọn con đường kinh doanh rộng mở và giàu có.

Tiết lộ công thức kinh doanh giàu có mà số ít người làm được nhưng số đông vẫn Thất Bại

Nhận được cách đi, cùng hướng về đích cho cuộc đời của bạn

Tại sao số ít người xuất phát điểm thấp vẫn giàu có trong khi số đông được cho là có trình độ vẫn không thành công.

Tiếp cận được nền giáo dục của Người Giàu mà ở ngoài không có ai chỉ cho bạn.

Chỉ cho bạn biết trường học chỉ là bắt đầu, còn trường đời là con đường thành công mà bạn phải sở hữu.

Bạn có chỉ 30 năm để làm việc và có 12 lần lãnh lương mỗi năm. Hết cuộc đời bạn có 360 lần lãnh lương => Biết kết quả thay đổi số phận của bạn.

Công thức đơn giản để bạn làm chủ doanh nghiệp trong khi ngoài kia mọi người cứ đổ thừa do ít tiền, thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức...

Và hơn thế nữa về Tiền, Nhân sự, về Hệ Thống,... mời Bạn đến tham dự sớm nhất Hoàn Toàn Miễn Phí, bạn không phải tốn bất kì chi phí nào khi đến lớp Học Làm Chủ Doanh Nghiệp này.

GIỚI THIỆU VỀ BE TRAINING

Tiền thân là hoạt động câu lạc bộ chuyên chia sẻ về xây dựng doanh nghiệp online cho các ông chủ đang sở hữu công ty và làm việc theo cách cũ vào năm 2009

Trong quá trình làm việc với giới làm chủ BE TRAINING nhận ra rằng hầu hết các doanh nghiệp đang thiếu hụt nghiêm trọng về kiến thức tư duy mới trong nên kinh tế tri thức. Và cũng từ đó Trường Học Làm Chủ BE TRAINING ra đời chuyên đào tạo về tư duy, chiến lược, tầm nhìn lãnh đạo, phát huy nguồn lực nội tại bên trong của mỗi ông chủ và làm cho doanh nghiệp, nhỏ gọn hơn tuy nhiên hoạt động thông minh hơn.

Chỉ riêng lớp Học Làm Chủ đến nay BE TRAINING đã chia sẻ kiến thức và trải nghiệm này cho 200.000 người.

Từ năm 2010 đến nay 2014, BE TRAINING là trường học tiên phong trong việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tập trung cho giới làm chủ doanh nghiệp. Cũng là đơn vị đầu tiên chuyên giúp các doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp online hiệu quả và thông minh.

Giúp cho doanh nghiệp có được quy trình tư duy kinh doanh, quy trình tài chính, quy trình bán hàng, marketing và thương hiệu, quy trình phát huy năng lực làm việc đội nhóm, quy trình kết nối... Mà qua đó chính bạn từng bước thực hiện làm chủ doanh nghiệp của mình một cách chủ động mà không cần sự can thiệp hay tư vấn của bất kỳ chuyên gia nào.

Cho đến nay BE TRAINING đã chia sẻ hơn 10 module các khóa học khác nhau cho giới làm chủ doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp tập trung vào điều gì là hiệu quả, loại bỏ hoặc chuyển giao những phần khác cho nhân viên dưới quyền làm việc thay vì trước đây cái gì các ông chủ cũng ôm.

Chặng đường 5 năm là kết quả đáng tự hào.

ĐĂNG KÝ HỌC
MIỄN PHÍ

Họ và tên
Email (*)
Điện thoại
Tỉnh - TP

Hotline: 0937 93 95 98 - (08) 5422 1032
Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, HCM
Email: Info@betraining.org


Cảm nhận Học Viên:

BE TRAINING cho tôi rất nhiều giá trị mà 5 năm đại học mà tôi không hề nhận ra được điều này. Tôi là 1 IT về phần cứng nên tư duy còn hạn chế.

Hai ngày học và được giao lưu rất nhiều kiến thức, trải nghiệm mà tôi nghĩ tôi đang rơi vào một không gian rộng lớn, bao la. Tôi tự hứa, tôi sẽ hành động ngay từ thời điểm này.

Tôi phải phát triển tư duy bản thân cho mình gia nhập vào cuộc chơi hoàn toàn mới so với những gì tôi học được từ đại học và làm IT trong khuôn khổ luôn luôn tuân thủ mọi nguyên tắc.
Nguyễn Văn Nổi


Tôi đã từng đi làm công gần 10 năm và cảm thấy rất rất mong muốn thoát ra khỏi công việc ấy và luôn mong muốn hy vọng quyết tâm thật nhiều để bứt phá, để tự mình làm chủ, để không còn phải thu thuộc cuộc sống của mình, của gia đình vào người khác như hiện nay.

Tôi rất may mắn khi đã sớm tìm hiểu và biết được lớp học này của thầy Nguyễn Thái Duy. Sau 2 ngày tham gia tại lớp học tôi thật sự đã lớn hơn hẳn về suy nghĩ, tư duy bức phá của mình trước đây.

Tôi rất cám ơn lớp học này cho tôi quen biết thêm nhiều người, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, đặc biệt cảm ơn đến thầy Nguyễn Thái Duy.
Nguyễn Thị Việt Hà


DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

Hơn 04 năm qua Be Training rất vui chia sẻ chiến lược và tư duy ông chủ và đóng góp vào thành công của các doanh nghiệp. Sự kính trọng và ngưỡng mộ những doanh nhân thành đạt giúp chúng tôi có được năng lượng và nhiệt huyết để mang giá trị cho xã hội nhiều hơn.

Anh Nguyễn Văn Hùng

Anh Nguyễn Văn Hùng
Tổng Giám Đốc Công ty CP Thép Vĩnh Lợi.


Anh Huỳnh Dương Hải

Anh Huỳnh Dương Hải
Tổng Giám Đốc Công ty CP Minh Thy.


Anh Bùi Thế Hiển

Anh Bùi Thế Hiển
GĐ Công ty CP Chợ Mỹ.


Anh Phan Đăng An

Anh Phan Đăng An
Giám đốc Công ty CP Đồ Gỗ Lộc Lâm.


Bác Trịnh Xuân Trường

Bác Trịnh Xuân Trường
Chủ tịch CLB Yoga Cười Việt Nam.


Chị Nguyễn Thị Phương Trang

Chị Nguyễn Thị Phương Trang
Giám Đốc Thời Trang Công Sở YES'S.


Anh Trương Đình Long

Anh Trương Đình Long
Giám Đốc Công ty Thanh Thịnh.


Anh Duy Lương Y

Anh Duy Lương Y
Phòng Khám Đông Y.


Anh Nguyễn Trung Nguyên

Anh Nguyễn Trung Nguyên
Giám Đốc Cty Tung Cánh Việt - Bình Dương.


Anh Nguyễn Quốc Thoại

Anh Nguyễn Quốc Thoại
Giám Đốc Cty Bảo Hộ Lao Động.


Anh Nguyễn Chí Cường

Anh Nguyễn Chí Cường
Giám Đốc Cty Nghề Kim Hoàn.


Chị Nguyễn Thị Anh Hoa

Chị Nguyễn Thị Anh Hoa
Giám Đốc Trung Tâm Hàng Lưu Niệm Thanh Thảo.


Chị Lê Thùy Kim Loan

Chị Lê Thùy Kim Loan
Giám Đốc Công Ty Yoga Cười Be Laughing.


Anh Phạm Đăng Hoàng

Anh Phạm Đăng Hoàng
Giám đốc Cty Xây Dựng Hồng Hoàng.